Để sản xuất những chiếc ba lô, túi xách quà tặng chất lượng, đẹp mắt thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn. Xưởng sản xuất ba lô, túi xách của công ty Kiến Long luôn đảm bảo quy trình giúp khách có sản phẩm chất lượng nhất.

Sau khi lấy yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên thiết kế sẽ lên thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng từ chất liệu đến màu sắc.

Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

Với việc sản xuất số lượng sản phẩm lớn, đòi hỏi phải làm mẫu trước để xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm, trong công đoạn này cần phải chọn nguyên phụ liệu để cấu thành sản phẩm balo: chất liệu vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… sau đó tiến hành làm mẫu theo thiết kế đã duyệt.

Sản xuất & kiểm tra chất lượng

Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm: màu sắc, chất liệu, đường may,… thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Công đoạn này bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu Logo, slogan, may ráp lại các phần của ba lô, túi xách.

Sau khi may xong có đội ngủ xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

Đóng gói vận chuyển

Tất cả sản phẩm ba lô đều được đóng trong bao bóng, kiểm đếm số lượng, sau đó đóng trong bao tải và vận chuyển đến kho của khách hàng. Quy trình đóng gói luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Như vậy để làm được những sản phẩm ba lô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đòi hỏi quy trình sản xuất ba lô phải khoa học – chuyên nghiệp – sáng tạo.

Hãy đến với Kiến Long để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo.