Quà tặng pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Ý nghĩa quà tặng pha lê trong phong thủy

Trong phong thủy học, quà tặng pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ. Pha lê thương đem lại hòa khí hoàn giải những căng thẳng. Pha lê khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Đặt pha lê đúng vị trí sẽ đem lại vận khí tốt sự may mắn tài lộc cho người nhận.

Nếu bạn đặt quà tặng, kỷ niệm chương pha lê đúng hướng, đúng vị trí, chúng sẽ đem lại sự may mắn, ngược lại, nếu pha lê bị đặt sai hướng, vào những vị trí không hợp, xung khắc với chất liệu sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ.

Vị trí đặt quà tặng pha lê đem lại may mắn và vận lộc

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa quà tặng pha lê đem lại nên chúng thường được nhiều người lựa chọn nhằm trang trí cho ngôi nhà, đồng thời thu hút ánh nắng mặt trời và dương khí vào nhà hoặc văn phòng làm việc bằng các món quà biểu trưng pha lê, bộ số kỷ niệm, chặn giấy trên bàn làm việc hoặc những chiếc cúp pha lê dù nhỏ nhưng ích lợi lại rất lớn.

Bạn đặt món quà tặng pha lê hiệu quả nhất khi được đặt ở góc Tây Nam – góc đại thổ cho người muốn phát triển tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Bạn đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ, sẽ đem đến sự hoàn hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân.

Bạn đặt món pha lê tại phòng khách giúp các thành viên trong gia đình sẽ trở nên hoàn thuận, yêu mến nhau hơn, giảm sự mâu thuẫn giữa vợ chồng, thậm chí khiến các thành viên trong gia đình đó được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn, đem lại cho mọi người luôn tươi vui tràn đầy sức sống.

Đặt quà tặng pha lê trong phòng làm việc: khi pha lê hấp thụ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trong phòng làm việc lan tỏa khí tốt giúp cho bạn tâm hoàn minh mẫn, may mắn, phát triển sự nghiệp. Các bạn sẽ có thêm kiến thức để bày trí quà tặng pha lê trong nhà, phòng ngủ, phòng khách hợp lý hơn, mang lại nhiều vận may tài lộc, sự nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng bằng pha lê nhưng nổi bật nhất và được các doanh nghiệp ưa thích nhất vẫn là biểu trưng pha lê, bộ số kỷ niệm, cúp pha lê và đồng hồ pha lê. Lưu ý khi mua quà tặng bằng chất liệu pha lê nên nâng sản phẩm lên xem có nặng không, nếu nhẹ thì đây không phải pha lê tốt. Sau đó, tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có bị tì vết hay có bọt không, độ phản chiếu ánh sáng ra sao.

Hãy liên hệ với quà tặng Kiến Long bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết nhất. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những món quà phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau.